skip to Main Content

Tất cả các loại chặn cửa đều bảo vệ cửa hoặc căn hộ của bạn. Tuy nhiên, mỗi loại chặn cửa có tác dụng riêng. Và đây là các sản phẩm TOCDO, có chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý nhất.Tốc độ website, một bài toán muôn thuở được nhấn mạnh bởi Google và các chuyên gia SEO. Điều này không chỉ phục vụ máy tìm kiếm, mà còn rất thiết thực cho việc bán hàng.

Vấn đề

Hãy hình dung bạn mở 1 trang web và chờ khoảng 5 giây chưa thấy nó mở ra. Cảm giác của bạn thế nào?

Và đến 10 giây, vẫn thấy trắng tinh. Phản xạ của bạn thế nào? Bạn có ấn nút Back  để quay lại và tìm kiếm một trang web khác không?

Đừng để điều đó xảy ra với chính website bán hàng của bạn. Mỗi một lượt khách bỏ đi, là bạn mất cơ hội bán sản phẩm. Bạn sẽ thất thu nhiều triệu đồng nếu website của bạn tải chậm qúa 10 giây.

Nguyên nhân

Có 4 nguyên nhân chính như sau:

  1. Nhu cầu media càng ngày càng nhiều, hình ảnh cần đẹp hơn và lớn hơn.
  2. Các bộ CMS ngày càng phức tạp, xử lý chậm hơn.
  3. Server bán lừa, báo unlimited nhưng thực chất là chạy chậm lại.
  4. Bạn thuê nhầm một đội làm web giá RẺ và thiếu kinh nghiệm.

Giải pháp

Tôi, Nguyễn Thanh Bình, chuyên gia web 5 sao có kinh nghiệm xử lý triệt để các việc trên. Giúp website của bạn từ tải 10s còn 3s. Từ 3s còn 1s.

Điều này tôi được học ở đại học quốc tế Úc, được thực hành hơn 10 năm làm web cho các web thương mại nước ngoài. Và tôi cung cấp dịch vụ này với giá rất Việt Nam. Không phải là $100 như cho khách nước ngoài, với các bạn VN tôi chỉ lấy giá $49.95 mà thôi.

Đừng chần chờ nữa. Mỗi một tháng trôi qua bạn đang mất đi hàng trăm triệu tiền đơn hàng tiềm năng chỉ vì website của bạn tải chậm. Hãy hành động NGAY BÂY GIỜ.

Chọn mua TOCDO

0
Back To Top
×Close search
Tìm kiếm