skip to Main Content

Sinh viên Việt cầu hôn bằng vũ điệu flash mob…

Tỏ tình… ôi tỏ tình…

Mình xem, và mình đã chảy nước mắt…

Ôi… phục cậu này vì đã dám làm điều mà chỉ có phim mới có.
Ôi… cảm động quá.
Và mình… nhớ những tháng ngày còn học ở bên Úc.
Vì mình học một trường mà chỉ có 5 người Việt, lớn tuổi hơn mình, và đều là con trai. Mình đã không có cơ hội yêu. Và cũng đã không có cơ hội để có một lần tỏ tình.

Ôi…

Buồn…

Và mình muốn… mình sẽ làm điều gì đó ít nhất phải làm cho người mình yêu cảm động như thế.

Còn gì tuyệt vời hơn nữa?

Nhân tiện xin chúc mừng bạn Trang đã có một người yêu tuyệt vời như thế. Và chúc mừng bạn Nam đã thành công trong việc tỏ tình như thế. Chắc chắn các bạn sẽ được vào lịch sử VN là những người đầu tiên có cách tỏ tình độc đáo.

Chúc mừng!

Trích dẫn

[Trang and Nam Proposal Flash Mob at UCLA] Clip cầu hôn bằng flash mod của du học sinh Việt Nam làm chao đảo cư dân mạng.Mới chỉ xuất hiện 1,2 ngày nay nhưng clip này đã gây sốt trên mạng bởi nó quá sức độc đáo và lãng mạn.
Mới đây, một clip cầu hôn của hai sinh viên tại khuôn viên trường ĐH California đã gây sốt cư dân mạng. Điều cực kì thú vị là cả hai nhân vật chính đều là người Việt Nam hiện đang học tại ĐH California — Mỹ. Nhân vật chính là anh Nam và chị Trang, anh Nam đã dàn dựng màn nhảy flash mob ngay dưới sảnh mà hai người gặp nhau lần đầu tiên.
Cư dân mạng “chao đảo” vì clip sinh viên Việt cầu hôn bằng flash mob
Trang and Nam Proposal Flash Mob at UCLA 9-24-11
Một màn tỏ tình hoàn hảo:

Màn flash mob được biểu diễn trên nền nhạc Can’t Take My Eyes Off You và Kiss Me – Sixpence None the Richer. Trong clip có rất nhiều người tham gia vào màn cầu hôn này, có cả trẻ em và người lớn nữa. Khỏi phải nói, chị Trang cảm động đến mức nào!

Anh Nam đã cầu hôn với bạn gái: “Em nhớ nơi mình gặp lần đầu không? Sảnh đó ở phía trên kia, nhưng không đủ chỗ để nhảy. Anh muốn em biết rằng anh muốn sống bên em trọn đời, cùng làm mọi việc với nhau. Anh rất yêu em, và nếu em cho phép, anh muốn làm em được hạnh phúc. Anh hứa những ngày tới của chúng ta sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười, sự phiêu lưu và cả những điệu nhảy kinh khủng. Em là cô gái đẹp nhất anh từng thấy và em đã sở hữu trái tim anh. Em sẽ cưới anh chứ?”

Có 2 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0
Back To Top
×Close search
Tìm kiếm